SƠNHÀ

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 15
Năm 2020 : 2.089
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TRI ÂN HỌC SINH LỚP 9 (2018-2019)

Nhằm đánh giá chất lượng dạy và học, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học đã đề ra, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích trong công tác dạy và học, sáng ngày 25/5/2019, Trường THCS xã Sơn Hà long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

BẢN TIN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TRI ÂN HỌC SINH LỚP 9 ( 2018-2019)

 

                 Nhằm đánh giá chất lượng dạy và học, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học đã đề ra, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích trong công tác dạy và học, sáng ngày 25/5/2019, Trường THCS xã Sơn Hà long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đến từ chi đội 7A thể hiện.

                                                                                                                            

vĂN NGHỆ CHÀO MỪNG CỦA HỌC SINH 

Đến dự buổi Lễ tổng kết năm học của nhà trường có lãnh đạo địa phương, cơ quan kết nghĩa, Hội cha mẹ học sinh …

ĐẠI BIỂU DỰ LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN CỦA HS LỚP 9 NĂM HỌC(2018-2019)

           Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Tiến Thành, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học với những thành tích trong công tác dạy và học cũng như các hoạt động phong trào mà thầy và trò của nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được: Học sinh giỏi: Tổng 12 giải, trong đó 1 giải cấp tỉnh và 11 giải cấp huyện, đạt giải nhì thi Dự án vì cộng đồng cấp huyện, Dự án nghiên cứu khoa học kĩ thuật giành cho HS phổ thông đạt giải ba cấp huyện, giải 3 thi giai điệu tuổi hồng; trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp huyện đạt 14 đồng chí, cấp tỉnh đạt 3 đồng chí …

 

Thầy giáo Nguyễn Tiến Thành, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học

Buổi Lễ tổng kết năm học kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường với phần tổng kết thi đua, phát thưởng. Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 08 học sinh giỏi, 54 học sinh tiên tiến cả năm; đồng thời trao phần thưởng cho 2 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến xuất sắc (7A,7B) và 3 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến (6A, 8A, 9A). Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao cho những thầy cô giáo đạt thành tích trong các hoạt động dạy học. Đồng thời trao 22 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

                                                                                                                               

                                                                                

                                                          

     Nhà trường phát thưởng cho học sinh và giáo viên.

Tiếp theo chương trình là phần Bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương

Giáo viên và cán bộ HĐĐ xã

Thầy Nguyễn Văn Sơn Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá về học sinh lớp 9

Thầy Nguyễn Văn Sơn Phó hiệu trưởng nhà trường

       Tiếp theo chương trình là phần văn nghệ tri ân của riêng các em HS lớp 9 dành cho thầy, cha mẹ và là phần dành tặng cho các em HS các lớp dưới.

                                           

Học sinh khối 9 biểu diễn

Cũng như mọi năm, buổi Lễ tổng kết và mùa hè năm nay đặc biệt có ý nghĩa đối với các em học sinh khối 9, đây là năm học cuối cấp với bao áp lực về học tập và thi cử. Nhưng điều đáng nói ở đây là các em sắp phải tạm biệt mái trường mến yêu với bao kỉ niệm về thầy cô, bạn bè. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, em Nguyễn Thị Vân Anh, học sinh lớp 9B, thay mặt cho học sinh khối 9 phát biểu tri ân thầy cô, em Nguyễn Thị Mai Linh, học sinh lớp 9A thay mặt cho học sinh khối 9 phát biểu tri ân phụ huynh và cảm tưởng của học sinh cuối cấp.

                 

           Em Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Mai Linh học sinh lớp 9A,9B, thay mặt cho học sinh khối 9 tri ân thầy cô và phụ huynh.

Cũng tại buổi lễ, ông Khổng Văn Khoa phó chủ tịch UBND xã lên phát biểu chúc mừng những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được.

           Một năm học nữa đã kết thúc nhưng mở ra nhiều niềm vui và hi vọng cho tập thể hội đồng giáo dục và học sinh của nhà trường. Chúc các em học sinh khối 9 đạt kết quả cao nhất trong kì thi vào lớp 10 THPT sắp tới và hi vọng năm học tới chúng ta sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

                                   

                                  

                               

                         

Tin bài: Bùi Thị Hoài- GV Trường THCS Sơn Hà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Tổ KHXH
Nguồn:THCS xã Sơn Hà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip