Năm 2019 : 3.149

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2019

Hòa chung trong niềm hân hoan phấn khởi của cả nước đón chào năm mới Kỉ Hợi 2019. Trường THCS xã Sơn Hà cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực mang đậm tính nhân văn, truyền thống của dân tộc Việt Nam cụ thể:

BẢN TIN

HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2019

Nhà trường và các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Liên đội đã tổ chức quyên góp vận động ủng hộ được 38 xuất quà tết với tổng trị giá 3.850.000 đồng. Trong đó trao cho HS nghèo là 34 xuất; gia đình có công với Cách mạng 03 xuất; và gia đình chính sách cán bộ viên chức nhà trường là 01 xuất.

Liên đội đã tham mưu với nhà trường tổ chức được nhiều hoạt động Mừng Đảng, mừng xuân tạo được không khí thi đua sối nổi giữa các cá nhân và tập thể, rèn luyện được kĩ năng sống cơ bản cho HS củng cố thêm mô hình trường học gắn với thực tiễn "Kĩ năng hội nhập thế kỉ 21" như: Làm cây hoa đào; lao động vệ sinh làm đẹp cảnh quan; tập luyện văn nghệ, chơi trò chơi; thi sáng tác thơ để tổ chức hoạt động "Ngày thơ Việt Nam"...

Hưởng ứng lời kêu gọi Tết trồng cây của Bác Hồ kính yêu các đồng chí CB, GV, NV ngay sau kì nghỉ tết đã trồng cây xanh, tu sửa làm đẹp cảnh quan trường lớp.

Bên cạnh các hoạt động trên, tập thể CB, GV, NV nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy và học, các hoạt động trước, trong và sau tết đảm bảo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường.

Người viết bản tin: Nguyễn Phương Loan

Tác giả: Tổ KHXH