SƠNHÀ

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 15
Năm 2020 : 2.089
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; BCH Công đoàn đã phối hợp với Chi bộ-BGH tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh các đồng chí CB, GV, NV nữ của nhà trường.

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG 20/10

TRƯỜNG THCS XÃ SƠN HÀ

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; BCH Công đoàn đã phối hợp với Chi bộ-BGH tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh các đồng chí CB, GV, NV nữ của nhà trường.

BCH Công đoàn đã tổ chức buổi mít tinh, tọa đàm cùng với nội dung tìm về lịch sử truyền thống vẻ vang, những thành tựu nổi bật của Hội LHPN Việt Nam, cũng như vai trò của người phụ nữ trong giai đoạn mới nói chung và các hoạt động nữ công của nhà trường nói riêng.

 

Nhân dịp này, đại diện Chi bộ - BGH nhà trường đã phát biểu và gửi lời chúc tốt đệp nhất, gửi lời động viên đến toàn thể các đồng chí CB, GV, NV nữ của nhà trường hãy nỗ lực, cố gắng hết mình để trở thành những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" nối tiếp truyền thống vẻ vang của những người phụ nữ Việt Nam anh hùng từ xưa đến nay.

 

Tại buổi tọa đàm, trong không khí nồng ấm thắm đượm tình nghĩa; BCH Công đoàn đã tổ chức chia tay các đồng chí nữ giáo viên chuyển về đơn vị mới công tác năm học 2018-2019: các đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy, Nguyễn Thị Như Quỳnh; Dương Hoa Bắc.

 

Cũng tại buổi tọa đàm Chi bộ - BGH nhà trường đã kết hợp tổ chức chia tay, tặng quà các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh khóa học 2014-2018 như: Bác Khổng Văn Dũng, Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Thị Ngọc.

 

Mỗi một hoạt động trên thể hiện một ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn, đồng thời là lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo cũng như của tập thể CB, GV, NV của đơn vị trường THCS xã Sơn Hà cho sự đóng góp to lớn của Ban đại diện CMHS, của các đồng chí giáo viên chuyển trường nói riêng, của các đồng chí nữ CB, GV, NV nói chung trong sự nghiệp phát triển, xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Hoạt động sôi nổi và hào hứng nhất chính hoạt động của các thầy giáo nhà trường đã tự tay vào bếp và nấu những món ăn thật ngon, hấp dẫn dành cho các chị em. Đây là tình cảm, là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể CB, GV, NV nhà trường; dù trong công việc hay trong cuộc sống đời thường họ đều là những con người chân thành và đơn giản.

 

Có thể nói, hoạt động 20/10 của nhà trường một lần nữa đã khẳng định trong mọi thời đại, phụ nữ đã góp phần làm giàu cho xã hội, làm phong phú cuộc sống và luôn thể hiện vai trò không thể thiếu của mình trong các lĩnh vực đời sống xã hội. Vai trò của phụ nữ Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với tám chữ vàng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta dành tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

 

Người viết bản tin:

Nguyễn Phương Loan


Tác giả: THCS XÃ SƠN HÀ
Nguồn:THCS xã Sơn Hà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip